• garatuanson@gmail.com
  • 04-B3 Hồ Hán Thương, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30
  • 0911.697.697
Gara Ôtô Tuấn Sơn
Gara Ôtô Tuấn Sơn

Cách cập lề, lùi tiến với camera lùi xe ô tô

Với chiếc camera lùi xe ô tô, công việc cập lề, đỗ xe sẽ trở nên đơn giản với bạn hơn rất nhiều: Hầu hết các sản phẩm trên thị trường đều hỗ trợ chuyển màn hình camera lùi tự động khi bạn để xe về số R; hoặc trang bị thang chia vạch, thang bẻ theo góc lái, theo vô lăng.

Để quan sát hình ảnh từ camera lùi, bạn cần xác định xem màn hình hiển thị camera nằm ở đâu trên xe. Thông thường, hình ảnh của camera được hiển thị trực tiếp trên màn hình DVD tích hợp sẵn trên xe hơi hoặc trên màn hình rời của các thiết bị ghi hình hành trình. Các thiết bị hỗ trợ lùi xe trên thị trường hiện nay đều tích hợp tính năng tự động hiển thị màn hình camera khi xe cài ga về số R. Bạn không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác, tất cả mọi việc đều được diễn ra một cách tự động.

Ngoài ra, khi xe chuyển số về N, camera lùi cũng sẽ tự động tắt để bạn có thể thực hiện những thao tác khác trên màn hình hiển thị (như quan sát diễn biến giao thông qua camera trước, nghe nhạc, dẫn đường,...).

Khi sử dụng camera lùi, bạn nhận thấy có những vạch kẻ xuất hiện trên màn hình hiển thị như hình ảnh ở phía dưới.

Camera lùi xe ô tô | https://daiphatvienthong.vn/camera-lui


Vạch kẻ này chính là đường thể hiện khoảng cách giữa xe ô tô và các đối tượng nằm ở phía sau. Hầu hết các camera lùi ô tô trên thị trường đều là các thiết bị có hỗ trợ đường kẻ chia vạch trên màn hình hiển thị.

Kĩ thuật: 0911.153.153