• garatuanson@gmail.com
  • 04-B3 Hồ Hán Thương, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30
  • 0911.697.697
Gara Ôtô Tuấn Sơn
Gara Ôtô Tuấn Sơn

Chính sách bảo mật

Nhằm đảm bảo an toàn hệ thống của Garaototuanson.com và bí mật thông tin của Quý khách, Garaototuanson.com đưa ra những quy định chung dành cho khách thăm quan mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ, tất cả đều vì lợi ích khách hàng. Quý khách vui lòng xem kỹ quy định sau:

1. Đối với khách mua hàng, đăng ký sử dụng dịch vụ trên Garaototuanson.com:

Garaototuanson.com luôn cam kết  bảo mật toàn bộ thông tin cá nhân của quý khách thăm quan và mua sắm, đăng ký sử dụng dịch vụ tại www.garaototuanson.com . Chúng tôi được quyền xóa bỏ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của Quý khách đến các cơ quan có thẩm quyền nếu Quý khách vi phạm những điều sau:

- Phát tán virus, tấn công trang web của chúng tôi.

- Lợi dụng giao dịch trên Garaototuanson.com để truyền bá những tin tức, hình ảnh trái với thuần phong mỹ tục tập quán của người Việt Nam.

- Có yêu cầu đặc biệt của cơ quan chức năng có thẩm quyền.

2. Bản quyền website:

Mọi thông tin trong website của Garaototuanson.com bao gồm các chi tiết sản phẩm, hình ảnh, bài viết, tư liệu có liên quan đều thuộc quyền sở hữu của Garaototuanson.com. Bất cứ hình thức sao chép nội dung, hình ảnh, bài viết tư liệu liên quan đều phải được sự đồng ý bằng văn bản của Garaototuanson.com.

Chúng tôi có quyền khiếu kiện lên các cơ quan, tổ chức nhà nước và mọi tranh chấp được giải quyết bằng pháp luật đối với những trường hợp sao chép nội dung, hình ảnh, thông tin, tài liệu thuộc quyền sở hữu của Garaototuanson.com.

Nếu Quý khách chưa hài lòng hoặc có thắc mắc xin vui lòng liên hệ tới công ty tại địa chỉ: 04-B3 Hồ Hán Thương, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại: 0911 697 697 hoặc Email: garatuanson@gmail.com để được giải đáp.

Xin trân thành cám ơn!

Kĩ thuật: 0911.153.153