• garatuanson@gmail.com
  • 04-B3 Hồ Hán Thương, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng
  • Giờ mở cửa: 8:00 - 17:30
  • 0911.697.697
Gara Ôtô Tuấn Sơn
Gara Ôtô Tuấn Sơn

GARA Ô TÔ TUẤN SƠN

GARA Ô TÔ TUẤN SƠN được thành lập bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ TUẤN SƠN dựa trên tiêu chí "Xứng đáng để bạn trải nghiệm". Với đội ngũ nhân sự vận hành chuyên nghiệp trên 20 năm kinh nghiệm và đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực hoạt động của mình, từ khâu quản lý điều hành đến kỹ thuật sửa chữa, nâng cấp, lên đời các dòng xe ô tô, phù hợp nhu cầu của khách hàng đáp ứng xu hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô hiện nay.
GARA Ô TÔ TUẤN SƠN

GARA Ô TÔ TUẤN SƠN được thành lập bởi CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ TUẤN SƠN dựa trên tiêu chí "Xứng đáng để bạn trải nghiệm".

Với đội ngũ nhân sự vận hành chuyên nghiệp trên 20 năm kinh nghiệm và đã đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực hoạt động của mình, từ khâu quản lý điều hành đến kỹ thuật sửa chữa, nâng cấp, lên đời các dòng xe ô tô, phù hợp nhu cầu của khách hàng đáp ứng xu hướng phát triển ngành công nghiệp ô tô hiện nay.

Đặc biệt, Gara Ô Tô Tuấn Sơn tự tin vào đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo từ các hãng xe nổi tiếng, chủ động cập nhật thường xuyên các công nghệ trên các dòng xe đời mới, kết hợp kinh nghiệm sẵn có nhằm đưa ra các giải pháp tốt nhất mang lại lợi ích cho khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ, đặt uy tín lên hàng đầu.

Ngoài ra, Gara Ô Tô Tuấn Sơn còn có các đơn vị cộng tác ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, mang lại dịch vụ tiện ích đó là cam kết cho uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đến với khách hàng.

Từ sự đầu tư nghiêm túc với đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, kết hợp sự cam kết về chất lượng sản phẩm/ vật tư đúng tiêu chuẩn, Gara Ô Tô Tuấn Sơn chúng tôi “Xứng đáng” là lựa chọn tin cậy của khách hàng.

Với quan niệm Khách hàng là trọng tâm, là định hướng chiến lược của chúng tôi, Gara Ô Tô Tuấn Sơn mong nhận được sự hợp tác và hỗ trợ nhiều hơn nữa từ quý khách hàng…

Đến với Gara Ô Tô Tuấn Sơn, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Hỗ trợ tư vấn….;
  • Hỗ trợ kỹ thuật 24/7;
  • Hỗ trợ cứu hộ 24/7;
  • Hỗ trợ sửa chữa khi có sự cố tại nhà và trên một số tỉnh thành cả nước;
  • Sử dụng dịch vụ tốt nhất.

Hãy liên hệ với Gara Ô Tô Tuấn Sơn theo thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ Ô TÔ TUẤN SƠN

Địa Chỉ:         04-B3 Hồ Hán Thương, Nại Hiên Đông, Sơn Trà, Đà Nẵng

Điện thoại:    0911 697 697

Email:            Garatuanson@gmail.com

Website:        www.Garaototuanson.com

Kĩ thuật: 0911.153.153